Trung Quốc Vape Pod dùng một lần nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Chi Xinyu

Số điện thoại : 15904400421

Free call
Chinalight (Shenzhen) Import&Export Co.,Ltd.

Chinalight (Thâm Quyến) Import & Export Corp., Ltd.

  • Chinalight (Shenzhen) Import&Export Co.,Ltd.
  • Chinalight (Shenzhen) Import&Export Co.,Ltd.
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà nhập khẩu, xuất khẩu
Nhãn hiệu: HAA Số nhân viên: 1~1000
Doanh thu hàng năm: 50000000-100000000 Năm thành lập: 1995
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Profile

 

GENERTEC được thành lập vào năm 1998. Đây là một doanh nghiệp nhà nước quan trọng do chính quyền trung ương trực tiếp quản lý.GENERTEC là nhà sản xuất thiết bị tiên tiến, nhà thầu kỹ thuật quốc tế, sản xuất và cung cấp dược phẩm, thiết bị kỹ thuật và tư vấn và bất động sản xây dựng.

 

Vào ngày 22 tháng 7 năm 2019, GENERTEC đứng thứ 485 trong Top 500 thế giới và vào ngày 1 tháng 9, GENERTEC đứng thứ 51 trong Top 500 của Trung Quốc. Năm 2020, GENERTEC đã được chọn vào SASAC trong danh sách “các doanh nghiệp trình diễn về khoa học và cải cách công nghệ ”.

 

Zhongqing Shenzhen Import & Export Corp., Ltd được thành lập vào năm 1995, là một chi nhánh thứ cấp của GENERTEC do Chinalight (chi nhánh cấp một của GENERTEC) nắm quyền kiểm soát.

 

Lĩnh vực kinh doanh: xuất nhập khẩu thương mại, nội thương, cung ứng vật tư và công nghiệp tiếp thị (trừ hàng hóa chuyên doanh của Nhà nước), cho thuê nhà, mỹ phẩm, vật liệu xây dựng, nghệ thuật (trừ ngà voi và các sản phẩm của nó) bán buôn và bán lẻ, phát triển kỹ thuật thiết bị y tế và vật tư, nguyên liệu cho thiết bị y tế loại 1, giày, mũ lưỡi trai, găng tay, sản phẩm khử trùng, đồ lặt vặt thuốc, thiết bị bảo hộ lao động và vật tư y tế bán buôn và bán lẻ, sản phẩm năng lượng mới bán buôn và bán lẻ (xe năng lượng mới, ebike, emotorbike, điện kỹ thuật số cung cấp, công cụ điện, đồ nội thất kỹ thuật số, thiết bị đeo thông minh).

 

Chúng tôi có hơn 80000 khách hàng trên khắp thế giới và sản phẩm của chúng tôi bao gồm 95% ngành nghề (sinh kế, công nghiệp khai thác, hàng không, điều trị y tế, năng lượng mới, ngũ cốc và dầu, nguyên liệu kim loại, giấy, v.v.

 

Hãy trở thành đối tác chiến lược cốt lõi và tạo mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi.

 

Lịch sử
Dịch vụ
Nhóm của chúng tôi

Có hơn 1500 nhân viên trong công ty của chúng tôi và rất nhiều nhân viên quản lý cấp cao và kỹ thuật viên sản xuất chuyên nghiệp.

 

Trung Quốc Chinalight (Shenzhen) Import&Export Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn