Trung Quốc Vape Pod dùng một lần nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Chi Xinyu

Số điện thoại : 15904400421

Free call

Làm thế nào để "bảo dưỡng" máy phun sương hàng ngày?

July 26, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để "bảo dưỡng" máy phun sương hàng ngày?

1 、 Làm thế nào để vệ sinh máy phun sương thông thường?

 

Có nhiều cách để vệ sinh máy phun sương như bằng cồn, nước, vệ sinh máy bằng sóng siêu âm….Hôm nay để chia sẻ các phương pháp làm sạch cá nhân thông thường, chuẩn bị: baking soda, một bát nước, nhíp, một số khăn lau hoặc giấy sạch bụi.

 

A, sự phân hủy của bộ phun, bộ phun có thể được chia thành: cơ sở, ngăn chứa dầu, cơ sở ba phần chính.Sau khi tháo rời đầu phun, tất cả việc tháo vòng cao su, nếu bạn ngại nhớ vị trí vòng cao su, vui lòng thực hiện theo trình tự tháo của vị trí vòng cao su, nhưng cần chú ý cố gắng không tháo các phụ tùng nhỏ, vệ sinh trong việc mất các phụ kiện nhỏ xảy ra theo thời gian.


B. Dùng muối nở 1:20 và nước lạnh (ấm) trộn đều.Tháo bộ phun vòng cao su ngâm vào nước, 10 phút sau bạn sẽ thấy nước chuyển sang màu vàng nhạt.Tại thời điểm này, bạn có thể khuấy một chút để các tạp chất phun ra được loại bỏ.Dùng nhíp gắp cá ra cốc khác.


C, rửa sạch bằng nước, dùng giẻ khô hoặc khăn giấy thấm khô nước trên đầu phun hoặc lau khô.


Lưu ý: baking soda có thể loại bỏ mùi vị của máy phun có thể tạp chất, nước tinh khiết làm sạch không thể loại bỏ hoàn toàn mùi của dầu thuốc lá.

 

2 、 Cách bảo quản máy phun sương hợp lý khi không sử dụng?

 

Hiện nay hầu hết máy phun sương là inox 304, 316, chúng ta đã sử dụng bảo quản như thế nào?


Trước hết, làm sạch đầu phun, sau khi làm sạch, cần đảm bảo rằng đầu phun khô, vòng cao su khô và không có hạt nước thừa, để không bị gỉ.Trong khi lắp ráp bộ phun, bạn có thể thoa một ít VG nguyên chất lên vòng cao su và các sợi để tránh làm rỉ và khóa các sợi của bộ phun và làm khô không khí của vòng cao su.Do việc sử dụng VG tinh khiết cũng sẽ không để máy phun tạo mùi.


3, bộ phun cách sử dụng có thể kéo dài tuổi thọ

 

Bộ phận phun là một thành phần kim loại, sử dụng lâu ngày không chuẩn, không chú ý đến các chi tiết có thể gây ra tình trạng vụn vít, xước ren, rò rỉ dầu là cao su vụn, xảy ra biến dạng đệm cách điện.Sau đó, làm thế nào chúng ta có thể kéo dài tuổi thọ của việc sử dụng nó?

 

A, chúng ta nên chú ý đến việc sử dụng sản xuất lõi nguyên tử, khóa dây tại chỗ có thể, nhớ không được vặn chết.


B, đầu dây giao diện phun hơi xước thường là quá trình cài đặt, vì vậy chúng ta nên chú ý đến việc cài đặt các chủ đề không thể sử dụng cài đặt bạo lực, để trở lại một nửa lượt, để các chủ đề cập cảng trước khi vặn vào.


C, rò rỉ dầu của bộ phun là lý do chính khiến chúng tôi từ bỏ bộ phun, trước khi xác nhận việc loại bỏ bộ phun, vui lòng thực hiện lại lõi nguyên tử hóa nghiêm túc để xác nhận xem đó có phải là vấn đề với cấu trúc của chính bộ phun hay không, sau khi tập trung vào cao su vòng niêm phong để kiểm tra.


D, quá trình đốt cháy dây bất thường, nhiệt độ quá nóng sẽ dẫn đến biến dạng nung chảy đệm cách điện và phế liệu.Lúc này chúng ta có thể rút ngắn thời gian đốt, hoặc làm nóng ngắt quãng để bộ phun làm mát để đảm bảo tính toàn vẹn của tấm cách nhiệt.

 

4 、 Máy phun có thể kéo dài bao lâu?

 

Atomizer cuối cùng nó có thể được sử dụng trong bao lâu, câu hỏi này là tám bỏ khi người mới hỏi.Và cùng một bộ phun để mua hai phụ kiện có thể thay thế được, và sau đó thấy rằng không có điểm.Thân của máy phun là một vật dụng bằng kim loại, rất chắc chắn.Atomizer dễ bị thất lạc một số bộ phận, chẳng hạn như: thùng kính, vòng cao su, ốc vít, sợi chỉ, tấm cách nhiệt, phụ kiện nhỏ như vậy, hầu hết các bao bì sản phẩm sẽ đi kèm với túi phụ kiện.

 

Atomizer sử dụng hoặc không hoạt động, vận hành đúng cách và vệ sinh, bảo trì, sẽ làm tăng đáng kể tuổi thọ của phun.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn