Trung Quốc Vape Pod dùng một lần nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Chi Xinyu

Số điện thoại : 15904400421

Free call

Lợi ích của thuốc lá điện tử là gì

July 29, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Lợi ích của thuốc lá điện tử là gì

Thuốc lá điện tử sức khỏe do Tim Bluth của Mỹ phát minh và thiết kế, sản xuất tại nhà máy ở Trung Quốc, có thể giúp người nghiện thuốc lá giúp cai thuốc lá "Thuốc lá điện tử", không chứa hắc ín và các chất hóa học làm lắng cặn cao răng, có thể giải khát. và đáp ứng cơn nghiện;đồng thời không hình thành cao răng và mùi hôi, chưa kể vàng tay.Loại thuốc lá điện tử lành mạnh này không chỉ trông gần giống với thuốc lá bình thường mà còn có hương vị và cảm giác giống như thuốc lá bình thường.Sự xuất hiện của thuốc lá điện tử lành mạnh chắc chắn đã mang lại một phúc âm cho những người muốn bỏ thuốc nhưng không có ý chí mạnh mẽ.Sản phẩm thuốc lá điện tử sức khỏe là sự kết hợp giữa công nghệ vi điện tử hiện đại, công nghệ sinh học và quan niệm sống lành mạnh và nghiên cứu phát triển, nó đã đạt được một bước đột phá sáng tạo trong lĩnh vực hút thuốc lá lành mạnh, trong nước và thế giới nhằm tạo ra một thói quen hút thuốc lá lành mạnh tiền lệ "hút thuốc", là sản phẩm công nghệ cao duy nhất để đạt được "hút thuốc" lành mạnh, khái niệm phát triển sản phẩm và công nghệ của nó là đại diện cho trình độ cao nhất của thế giới trong lĩnh vực hút thuốc lá lành mạnh "hút thuốc", bởi The World Health Tổ chức và các chuyên gia toàn cầu đã mô tả đây là "cuộc cách mạng về hút thuốc an toàn và lành mạnh".

 

1 、 Giảm nguy cơ ung thư


Sau khi bỏ thuốc lá 5-10 năm, tỷ lệ tử vong do ung thư phổi cao hơn một chút so với người không hút thuốc, và sau khi bỏ thuốc từ 10-15 năm, khả năng mắc bệnh ung thư phổi có thể giảm xuống mức tương đương với người không hút thuốc. -sao viên.Theo điều tra của Nhật Bản, tổng số điếu thuốc hút trong vòng 200.000, sau khi bỏ thuốc 4 năm, tỷ lệ tử vong do ung thư phổi tương đương với người không hút thuốc.

 

2, tỷ lệ tử vong do bệnh tim mạch vành giảm


Bệnh nhân mạch vành, sau khi bỏ thuốc lá một năm, tỷ lệ tử vong do bệnh mạch vành nhanh chóng giảm xuống mức tương đương với người không hút thuốc sau 10 năm.Khảo sát của Anh về các bác sĩ trong độ tuổi 35-64, 15 năm 1953-1968, vì nhiều bác sĩ bỏ thuốc lá, họ đã giảm 6% tỷ lệ tử vong do bệnh tim mạch vành, trong khi dân số nói chung không bỏ hút thuốc tăng 9% trong thời gian cùng kỳ.Hút thuốc lá là một yếu tố nguy cơ tái phát nhồi máu cơ tim, và bỏ thuốc lá rất có lợi để tránh tái phát nhồi máu cơ tim.


Thứ hai, những lợi ích gần đây của việc bỏ hút thuốc


1. Cải thiện vị giác


Sau khi bỏ thuốc lá, các dây thần kinh cảm giác trên lưỡi sẽ lấy lại độ nhạy ban đầu và có thể cảm nhận được đầy đủ hương vị của các loại thức ăn khác nhau.

 

2, hơi thở hôi được loại bỏ


Khi người hút thuốc nói chuyện với người khác, miệng của họ thường tỏa ra một làn khói có mùi hôi thối rất kinh tởm.Những người hút thuốc vào buổi sáng thức dậy, họ thường cảm thấy miệng không được tươi, có mùi hôi.Sau khi cai thuốc lá, hơi thở hôi có thể được loại bỏ.

 

3, răng trở nên trắng


Hàm răng đen vàng từng được xem là biểu tượng của người hút thuốc, cao răng sẽ lặn dần sau khi ngừng hút thuốc.Đồng thời, do việc vệ sinh răng miệng được cải thiện, các bệnh lý răng miệng khác nhau sẽ thuyên giảm đáng kể.

 

4 、 Ho đờm giảm hoặc ngừng


Khói thuốc lá kích thích đường hô hấp và cản trở chức năng tự làm sạch của lông mao, do đó hầu hết người hút thuốc đều bị ho và có đờm.Sau khi bỏ thuốc lá, các lông mao sẽ hoạt động bình thường trở lại, lượng đờm giảm đi và cơn ho cũng chấm dứt.

 

5 、 Hạ huyết áp


Sau khi bỏ thuốc lá, huyết áp có thể giảm 10-15 mmHg do cải thiện lưu thông máu khắp cơ thể, có lợi cho việc giảm nguy cơ phát triển các bệnh tim mạch như xơ vữa động mạch và bệnh mạch vành.

 

6 、 Cải thiện giấc ngủ


Sau khi bỏ thuốc lá, tác dụng của nicotin được đào thải từ từ, con người dễ đi vào giấc ngủ, ngủ ngon, loại bỏ mệt mỏi, năng lượng dồi dào.

 

7 、 Cải thiện tầm nhìn


Sau khi bỏ thuốc, thị lực của mắt có thể được cải thiện ở một mức độ nhất định.

 

8 、 Khác


Sau khi bỏ thuốc cơn đau đầu và đau mỏi vai gáy sẽ dần biến mất, và không còn dễ bị cảm lạnh như trước nữa.


Thứ ba, giá thuốc lá điện tử - sau khi bỏ thuốc cuộc sống thay đổi


Nếu bạn chọn bỏ thuốc lá, bạn sẽ tạm biệt cơn ho và khó thở, mùi tro thuốc lá, không khí bẩn, làn da lão hóa và bệnh tật ...... Hãy xem những thay đổi nào xảy ra trong cuộc sống của bạn sau khi bạn bỏ thuốc lá : 8 giờ sau, quá trình oxy hóa trong máu trở lại bình thường và nguy cơ nhồi máu cơ tim bắt đầu giảm;

 

Sau 24 giờ, hơi thở thơm tho, phổi bắt đầu bài tiết chất nhầy và hắc ín, đồng thời nguy cơ nhiễm trùng đường hô hấp, viêm phế quản và viêm phổi bắt đầu giảm;sau 48 giờ, nicotine không còn được phát hiện trong máu của bạn;sau 1 tuần, khứu giác và khứu giác của bạn được cải thiện;sau 3-9 tháng, nhịp thở của bạn được cải thiện (bớt ho và khó thở) và chức năng phổi của bạn được cải thiện 5-10%;

Sau 1 năm, nguy cơ mắc bệnh tim (như nhồi máu cơ tim) giảm đi một nửa;sau 5 năm, nguy cơ đột quỵ, ung thư miệng, ung thư thực quản, ung thư bàng quang giảm một nửa;Sau 10 năm, nguy cơ ung thư phổi giảm một nửa, và nguy cơ cấp cứu mạch máu não ("đột quỵ" não) giống như người không hút thuốc ... ... Vì vậy, bằng cách chọn bỏ thuốc lá, bạn đang lựa chọn một cuộc sống lành mạnh, tươi mới.

 

"Xác suất nguy hiểm đến tính mạng của việc hút thuốc là 50%, và bỏ thuốc cũng giống như tự cứu mình".Đây là lời cảnh báo và kêu gọi tất cả những người hút thuốc tại Viện Y tế Pháp lần thứ 30 do Hội đồng Quốc gia Pháp về Cai thuốc lá và Văn phòng Phòng chống Thuốc lá tổ chức tại Paris.


Sự khác biệt giữa thuốc lá điện tử lành mạnh và thuốc lá thông thường.

 

Giống như thuốc lá thông thường:

 

1. Có một hành động vaping, bạn có thể nuốt mây;

 

2. Có thể nghiện thuốc lá, sảng khoái;

 

3. Để đáp ứng nhu cầu của những người hút thuốc và phù hợp với thói quen được phát triển trong những năm qua.

 

Khác với thuốc lá thông thường:

 

1. Không chứa các thành phần hắc ín có hại, không có chất gây ung thư;

2. Không cháy, không có sự đốt cháy của nhiều loại hóa chất độc hại được sản xuất;

3. Không tạo ra "khói thuốc thụ động" cho người khác và ô nhiễm môi trường;

4. Không có nguy cơ cháy, có thể được sử dụng ở những nơi chống cháy;

5. Theo quy trình khoa học của phương pháp cai thuốc lá bốn bước để cai thuốc lá hoàn toàn

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn