Trung Quốc Vape Pod dùng một lần nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Chi Xinyu

Số điện thoại : 15904400421

Free call

Tại sao bông cháy

June 17, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Tại sao bông cháy

Nhiều người mới chơi có thể đã gặp vấn đề này, vui mừng làm một bông lụa, nạp bông, thả vào dầu mới, không hút lâu ngày thấy có mùi tanh, mở vòi phun ra kiểm tra thì thấy bông trong phần giữa của dây nóng bị cháy đen hoặc thậm chí cháy hết, đó là lý do tại sao?Và làm thế nào để tránh nó?Vấn đề này để giải đáp thắc mắc và giải quyết vấn đề này cho bạn một cách chi tiết.

 

Việc xảy ra hiện tượng bông dẫn dầu cháy nhão hoặc thậm chí cháy hết, theo nguyên nhân xảy ra có thể chia thành bốn loại (sau đây gọi chung là cháy hết):


1. chế độ kiểm soát nhiệt độ đốt cháy.
2. bị đốt cháy sau khi sử dụng các loại dầu thuốc lá mới.
3. sử dụng chế độ nguồn thông thường ghi tắt.
4. việc sử dụng dầu dẫn dầu khác biệt hiệu suất.
Hãy cùng nhau phân tích và trả lời từng câu một.

Chế độ kiểm soát nhiệt độ làm cháy bông.

 

Trước hết, hãy phân tích nguyên nhân, chế độ điều chỉnh nhiệt độ, do nhiệt độ của dây đốt nóng trong chip điều chỉnh sẽ không đạt nhiệt độ quá cao nên bông sử dụng bình thường không dễ xảy ra hiện tượng cháy tắt, khi đó. những lý do đại khái là như sau.

 

A. Việc sử dụng vật liệu làm dây nóng và chế độ đã chọn không phù hợp.
B. Công suất ban đầu quá cao, hoặc chip trên chế độ điều khiển nhiệt độ của máy tính bị lỗi.
C. Việc sử dụng dây đốt nóng NI200 có dây nóng tiếp xúc với nhau hoặc cuộn dây dày đặc gây ra ngắn mạch.
D. Sử dụng cuộn dây dày đặc của dây nung TI / SS để kiểm soát nhiệt độ khi dây đốt nóng chưa bị oxi hóa hoàn toàn, dẫn đến ngắn mạch giữa cuộn dây và cuộn dây (cũng có thể hiểu là cuộn dây không được đốt cháy tốt, ngắn mạch cục bộ, dây đốt nóng không đều).

 

Dung dịch.
A. Kiểm tra xem các tùy chọn vật liệu chế độ kiểm soát nhiệt độ của máy chủ có phù hợp với vật liệu làm dây gia nhiệt hay không.
B. Giảm công suất, đồng thời kiểm tra xem nhiệt độ kiểm soát nhiệt độ có quá cao hay không.
C. Kiểm tra xem dây nóng có hiện tượng tiếp xúc hay bắt chéo, các khoảng cách xa nhau để tránh hiện tượng đoản mạch cục bộ.
D. đốt lại dây để xác nhận xem quá trình oxi hóa hoàn toàn, không xảy ra hiện tượng đoản mạch, tỏa nhiệt đều hay không (thực tế là kiểm soát nhiệt độ hay quấn lỏng đều tốt ah).


2. Sau khi thay dầu thuốc lá giống mới xảy ra hiện tượng cháy bông sau khi hút.


Tương tự, hãy phân tích nguyên nhân gây cháy bông, trong việc sử dụng dầu thuốc lá khác không xảy ra hiện tượng nhão lõi, thì đó không phải là vấn đề của cuộn dây, khi đó có thể có nguyên nhân như sau.


A. Nói chung, tỷ lệ VG / PG của dầu khói từ dầu khói VG thấp đến dầu khói VG cao gây ra bởi dầu khói VG thấp có tính lưu động tốt để đáp ứng tỷ lệ tiêu thụ cung cấp dầu khói ban đầu của lõi phun, sau khi chuyển sang VG cao dầu khói, độ lưu động của dầu khói giảm, tốc độ dẫn dầu bông dẫn dầu giảm, cung cấp dầu không đủ để kích hoạt cháy khô lõi phun, dẫn đến bông bị cháy.


B. Một số công thức của dầu thuốc lá ngoài VG / PG / hương liệu / nicotin thông thường còn bổ sung thêm các thành phần khác (như hương cam nguyên tố), dẫn đến dầu rất nhớt, tích tụ cacbon mạnh, sau một thời gian. theo thời gian do cacbon tích tụ trong dây đốt nóng sẽ sinh nhiệt cục bộ dẫn đến bông dẫn dầu bị cháy.


Dung dịch.

A. Thay thế tính lỏng của dầu, hoặc xử lý bông dẫn dầu phun, trong việc giảm lượng bông chân bông đồng thời làm cho bông xốp hơn, tăng hiệu suất dẫn dầu.


B. Lời giải như bài trước.
Ở đây xin nói thêm về một hiện tượng đặc biệt, ở bên ngoài nhiệt độ xuống rất thấp cũng sẽ làm tăng độ nhớt của dầu, giảm độ lưu động, thậm chí có hiện tượng kết tinh, gây ra hiện tượng dẫn dầu có vấn đề dẫn đến nhão lõi hoặc cháy bông, các bạn sống trong phía bắc cần phải chú ý đến, bạn có thể sử dụng giải pháp làm nóng sơ bộ công suất thấp.

 

tin tức mới nhất của công ty về Tại sao bông cháy  0

3. Chế độ nguồn thông thường sử dụng theo bông dẫn dầu bị cháy.

 

Tình trạng này được nhiều người trong giai đoạn mới làm quen trải qua, hãy cùng phân tích, chế độ nguồn bị cháy bông, có thể chia đại khái là do nhiệt quá cao và việc lắp đặt bông dẫn dầu không được xử lý tốt, bị hỏng. theo sau.

 

A. cuộn cuộn dây không được xử lý tốt, hoặc bị mòn bông khi cuộn dây bị kéo lệch, đốt nóng cả hai bên cuộn dây không đồng bộ, dẫn đến một bên bông bên trong bị thoát dầu khói trước, gây cháy khô, cháy khét. bông dẫn dầu.


B. Giống nhau không được xử lý tốt cuộn dây, nóng cục bộ nghiêm trọng, hoặc mòn bông sẽ làm cuộn dây bị méo, biến dạng cuộn dây sau khi tỏa nhiệt không đều, dẫn đến một điểm trong cuộn dây nhiệt quá cao, khói dầu bay hơi có thể không giảm tốt nhiệt độ cục bộ của cuộn dây dẫn đến bông dẫn dầu bị cháy.


C. Bông không được xử lý tốt, quá chặt hoặc quá lỏng, quá chặt sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của bông dẫn dầu, dầu khói cung cấp không đủ dẫn đến cháy khô lõi nguyên tử;lỏng quá sẽ làm cho một phần của cuộn dây không chạm vào bông dẫn dầu và không thể làm mát bằng cách bốc hơi dầu khói, dẫn đến bông dẫn dầu bị cháy.


D. Sau khi thay đầu phun không chú ý thay đổi nguồn (phần chủ không nhắc điện trở thay đổi phương án xác nhận), công suất quá cao dẫn đến tốc độ bay hơi của cuộn dây vượt quá tốc độ cung cấp của khói dầu. , cháy khô dẫn đến bông dẫn dầu bị cháy.


Dung dịch.
A. Lấy bông ra, đốt lại dây, kiểm tra các vít đã được vặn chặt chưa, có bị lỏng không, điều chỉnh độ căng của dây đốt nóng, xác nhận rằng có thể đốt lại bông đồng bộ hai bên của cuộn dây để bắt đầu sử dụng, chú ý mặc bông khi kéo cuộn dây không bị cong vẹo.


B. Dung dịch giống như mục A.


C. Tính toán lại lượng bông dẫn dầu cần thiết cho cuộn dây, mài lại bông dẫn dầu, như vẫn xảy ra hiện tượng lõi nhão rồi tăng hoặc giảm lượng bông dẫn dầu sao cho phù hợp.


D. Thay bông dẫn dầu và điều chỉnh công suất máy chủ đến giá trị phù hợp.

 

tin tức mới nhất của công ty về Tại sao bông cháy  1

 

4. sử dụng sự khác biệt hiệu suất bông dẫn dầu khác nhau.


Cái này thì rất nhiều người đã gặp vấn đề, vì phương pháp sản xuất bông khác nhau, độ dẫn dầu, khả năng chịu nhiệt độ cao, khả năng lưu giữ dầu thuốc lá cũng khác, giả sử: một người đã từng sử dụng bông trang điểm hữu cơ tự nhiên. như Indigo, khi mua bông dẫn dầu về xơ, thì thói quen xử lý bông ban đầu với bông, có thể do thời gian thấm dầu của bông, độ dẫn dầu, khả năng chứa dầu và các khác biệt khác và kích hoạt bấc.


Khi đó vấn đề này chỉ có thể do người chơi tự giải quyết bằng cách làm quen với hiệu suất của bông dẫn dầu này sau khi đã điều chỉnh lượng bông hoặc thay đổi cách xử lý của bông dẫn dầu.

 

Thuốc lá điện tử có thể nói đơn giản là đơn giản, phức tạp để nói những điều phức tạp, cần phải có trong bông, cuộn dây sưởi, dầu khói, nguồn điện, cấu trúc bộ phun và các khía cạnh khác của sự hợp tác chính xác, để có được trải nghiệm hoàn hảo, bất kỳ khía cạnh nào của vấn đề, sẽ ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của người chơi, xuất hiện lõi nhão, mùi vị kém và các vấn đề khác, vì vậy mỗi phần của quá trình xử lý đều đáng để bạn chú ý, để bạn có được trải nghiệm khói tuyệt vời.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn